Công ty TNHH Nhật Tài Phát được thành lập vào tháng 04 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại sắt thép phục vụ các công trình xây dựng cầu đường, dân dụng, công nghiệp, …

Với nguồn cung ứng sản phẩm dồi dào, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, công ty Nhật Tài Phát tự hào mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nhật Tài Phát là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao với khách hàng, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nhật Tài Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhật Tài Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng về thép xây dựng (Thép cây, Thép cuộn) như: Hòa Phát, Pomina, Việt Mỹ, Việt Ý, Úc, Dana-Ý, VAS, Miền Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng thép nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, … như: Cọc ván thépThép lápThép hình U-I-V-HThép tấmThép ốngThép Ray tàuCáp thép dự ứng lực, Thép hộp
Một số công trình tiêu biểu:
– Cầu Dao Du – Cà Mau
– Công trình Cầu thuộc gói dự án Cao tốc La Sơn – Túy Loan
– Công trình Cầu thuộc gói dự án Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
– Dự án đường dây 110KV Quảng Bình
– Cầu vượt Quán Bánh (Vinh – Nghệ An)
– Cầu An Đông – Ninh Thuận
– Dự án sửa chữa đóng mới toa xe
– Cầu Cao Xá – Đông Hà – Quảng Trị
– Thủy điện Thác Mơ – Bình Phước

ntp

Trụ sở công ty đặt tại 160 Kinh Dương Vương, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Mã số thuế 0401419937.

Đại diện pháp luật: Giám đốc Nguyễn Hữu Nhật (05113.740 774 – 0913 498 064).